Tiêm filler an toàn nhất thiết phải biết những điều này (2)

Tiêm filler an toàn nhất thiết phải biết những điều này

Phương pháp tiêm filler an toàn là một trong những kỹ thuật thẩm mỹ khá ăn khách. Trở thành xu hướng lựa chọn của giới làm đẹp từ phụ nữ cho đến nam giới. Phương pháp này có thể khắc phục những khuyết điểm cơ thể một cách nhanh chóng, an toàn.

Quy trình tiêm filler an toàn như thế nào?

Tiêm filler an toàn không mất thời gian cũng như chăm sóc sau tiêm. Quy trình thực hiện cũng hết sức đơn gian. Bác sỹ sử dụng loại kim tiêm chuyên dụng để tiêm nhẹ vào lớp da một lượng nhỏ chất làm đầy. Loại chất filler này giống như một chất tự nhiên tồn tại trong cơ thể người. Do đó, phương pháp này được đánh giá là tương đối an toàn.

Tuy nhiên, về yêu cầu kỹ thuật thì phải thật sự khéo léo, cẩn thận và am hiểu chuyên ngành. Người thực hiện phải được đào tạo mới có thể đưa chất làm đầy này đúng với vị trí mong muốn cải thiện. Tiêm filler gần như là không có biến chứng nào nguy hiểm xảy ra. Có chăng thì chỉ là việc lựa chọn chất làm đầy kém chất lượng.

 Tiêm filler hiệu quả làm đẹp kéo dài trong bao lâu?

Thường chất làm đầy được sử dụng trong thẩm mỹ làm đẹp sử dụng loại bán vĩnh viễn. Cơ chế phân hủy nhanh và an toàn. Do vậy tiem filler an toan không có giá trị lâu dài như phẫu thuật xâm lấn. Hiệu quả làm đẹp chỉ kéo dài từ 6 tháng đến 2 năm tùy vào cơ địa của từng người. HA sẽ tự tan dần trong cơ thể.

Những lưu ý vàng cần nhớ khi Tiêm filler an toàn

Lưu ý khi lựa chọn Tiêm filler an toàn

Cho dù bạn sử dụng filler tiêm cho bất cứ mục đích nào như: tiêm filler cằm, tiêm filler mũi, tiêm filler má…Thì việc lựa chọn loại filler phù hợp là rất quan trọng. Hiệu quả làm đẹp cao hay thấp còn phụ thuộc nhiều vào chất làm đầy mà bạn đưa vào cơ thể.

Hãy chọn những sản phẩm mà Bộ Y tế khuyên dùng. Bằng cách tìm các sản phẩm có tên tuổi, được phép lưu hành rộng rãi. Chú ý xem xét đến thời gian sản xuất và sử dụng của filler. Tuyệt đối không sử dụng chất làm đầy đã bị bóc tem để đảm bảo tiêm filler an toàn. Filler tiêm chỉ với lượng vừa phải, được thực hiện bởi những bác sỹ có tay nghề cao.

Lưu ý thực hiện Tiêm filler an toàn

Bản chất của chất làm đầy là an toàn, nhưng tại sao vẫn có một số biến chứng xảy ra? Đó là do phương pháp thực hiện không đảm bảo. Ngoài việc lựa chọn cơ sở tiêm an toàn filler uy tín. Bạn hãy chịu khó lắng nghe những tư vấn của bác sỹ kỹ càng về cách chăm sóc sau tiêm. Sao cho đạt được hiệu quả tốt và duy trì trong khoảng thời gian nhất định.

Bác sỹ đảm nhiệm tiêm filler phải là người được đào tạo. Có kinh nghiệm về kỹ thuật tiêm, nắm vững giải phẫu các mạch máu vùng mặt. Giúp phòng ngừa những rủi ro về tắc mạch máu sau khi tiêm do sai kỹ thuật.

Đặc biệt, những dụng cụ tiêm filler an toàn phải được sát khuẩn trước khi tiêm. Tuân thủ nguyên tắc vô khuẩn trong quá trình tiêm để phòng ngừa biến chứng nhiễm trùng có thể xảy ra.

Mọi nỗi lo lắng của bạn hoàn toàn không xảy ra khi bạn trao niềm tin ở những địa chỉ uy tín. Thẩm mỹ Beauty Center By Tấm là nơi có chỗ đứng vững chắc trên thị trường trong nhiều năm qua. Dịch vụ vận phẫu thuật thẩm mỹ tại Tấm đã từng thực hiện nhiều ca tiêm filler thành công. Từ tiêm filler nâng mũi, nâng ngực, độn mông, độn cằm cho đến tiêm filler chống lão hóa. Đảm bảo giá rẻ, an toàn tuyệt đối và phục vụ tận tâm, trách nhiệm.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *