7956682b10.jpeg

Tìm hiểu về các công nghệ máy lọc nước hiện nay

Vấn đề ô nhiễm nguồn nước, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, chất lượng cuộc sống của con người. Nguồn nước nhiễm độc, nhiễm mặn, bị ô nhiễm sẽ mang tạp chất gây ung thư, suy giảm hệ miễn dịch… Yêu cầu cần kiểm soát nguồn nước hiệu quả, để bảo vệ sức khỏe con người khỏi các tác nhân gây hại.

Công nghệ lọc nước được ứng dụng đóng vai trò quan trọng trong việc lọc và xử lý nước, quyết định đến hiệu quả vận hành của máy. Nhiều người quyết định làm đại lý máy lọc nước kangaroo cần tìm hiểu về các công nghệ lọc để hiểu và tư vấn khách hàng hiệu quả.

Các công nghệ lọc nước được trang bị cho máy lọc nước gia đình

Công nghệ lọc nước là yếu tố tiên quyết tạo nên thiết bị lọc hiệu quả, cung cấp nguồn nước sạch cho gia đình. Các hãng không ngừng nâng cấp, cải thiện về công nghệ lọc, mang lại thiết bị lọc nước vượt trội. Một số công nghệ lọc nước phổ biến hiện nay:

  • Công nghệ lọc nước nano – có khả năng lọc tạp chất và giữ lại khoáng chất tự nhiên. Tuy nhiên, máy lọc nước nano cũng sẽ khó khăn trong việc khử mặn, nước có độ cứng cao. Đồng thời, màng lọc kích thước 100-1000 nanomet dễ bị tắc màng, không lọc được vi khuẩn gây hại cho nước. 
  • Máy lọc nước UF – kích thước màng siêu lọc nhỏ hơn so với công nghệ Nano. Khả năng lọc và loại bỏ kim loại, ion muối có kích thước lớn, giữ lại khoáng chất tự nhiên có lợi. Tuy nhiên, màng lọc cũng sẽ tồn tại nhiều vi khuẩn, ion có hại. Màng lọc áp suất thấp, có khả năng lọc và tạo ra ít nước thải, tiêu tốn ít năng lượng hơn.
  • Màng lọc RO là màng lọc dựa trên nguyên lý thẩm thấu ngược. Kích thước màng lọc 1-5 nanomet, có khả năng loại bỏ kim loại, khoáng chất không có lợi, lọc bỏ đến 99.99% vi khuẩn có hại cho cơ thể. Tuy nhiên, hạn chế của màng lọc này là nước không có giá trị dinh dưỡng. Các cấp độ lọc phía sau sẽ bổ sung khoáng tự nhiên, vị của nước, hydrogen theo yêu cầu để chăm sóc sức khỏe người dùng. Công nghệ lọc RO được sử dụng phổ biến và hiệu quả nhất hiện nay cho các modem máy lọc nước.

Vì sao máy lọc nước kangaroo phổ biến trên thị trường Việt?

Máy lọc nước kangaroo là thương hiệu xếp thứ 3 trên thị trường tiêu thụ máy lọc nước. Thiết bị lọc nước kangaroo với nhiều ưu điểm, thu hút người tiêu dùng Việt lựa chọn cho nhu cầu lọc nước gia đình:

  • Máy lọc nước với hệ thống nhiều cấp lọc, ứng dụng màng lọc RO hiện đại nhất hiện nay. Chất lượng nước sau lọc sạch, an toàn chăm sóc sức khỏe.
  • Máy lọc nước kangaroo ứng dụng công nghệ tạo hydrogen có lợi cho việc chăm sóc sức khỏe, trẻ hóa da, chống oxy hóa, khử độc cho cơ thể.
  • Máy lọc nước phù hợp với nhiều loại nước ở nước ta: nước nhiễm mặn, nhiễm phèn, nước cứng, nước máy… Linh hoạt sử dụng cho nhiều khu vực.
  • Mức giá phải chăng, bình dân là ưu điểm khiến máy lọc nước kangaroo được ưa chuộng trên thị trường, phù hợp với túi tiền người dùng Việt.

Công nghệ lọc phát triển, với nhiều giải pháp lọc và xử lý nước sạch, an toàn. Phải kể đến công nghệ RO, Nano, UF… với những ưu nhược điểm khác nhau. Tuy nhiên, công nghệ RO vẫn đang là công nghệ phổ biến, hiệu quả nhất cho các thiết bị lọc hiện nay.

Kinh doanh cửa hàng máy lọc nước kangaroo cần lựa chọn nhà phân phối uy tín, đảm bảo hàng chính hãng chất lượng. Đồng thời đảm bảo nguồn cung ổn định, giá tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *