Tìm hiểu về tranh đồng mạ vàng quà tặng cao cấp dành cho đối tác (1)

Tìm hiểu về tranh đồng mạ vàng quà tặng cao cấp dành cho đối tác

Tranh đồng mạ vàng là một trong những dòng sản phẩm nội thất vô cùng cao cấp và sang trọng. Vì vậy, nó rất thích hợp để bạn dành tặng cho đối tác vào những dịp trọng đại như Tết, khai trương chi nhánh mới…Vậy đâu là mẫu tranh đồng mạ vàng quà tặng cao cấp dành tặng cho đối tác đang được nhiều người yêu thích nhất hiện nay. Bạn hãy theo dõi bài viết ngay sau đây của chúng tôi nhé!.

Những mẫu tranh đồng mạ vàng cao cấp thích hợp dành tặng cho doanh nghiệp

Với nhiều mẫu tranh đồng mạ vàng như hiện nay trên thị trường, đâu sẽ là mẫu tranh thích hợp nhất để dành tặng cho doanh nghiệp?

Tranh tứ quý bằng đồng mạ vàng

Đây là bức tranh vô cùng độc đáo mang đến ý nghĩa của bốn mùa trong năm gồm Xuân, Hạ , Thu , Đông. Tương ứng với mỗi mùa sẽ là một loại cây như tùng, cúc, trúc, mai. Trong phong thủy, những loại cây này chính là những biểu tượng của bậc quân tử, sự mạnh mẽ, cũng như mang lại bình an và may mắn cho ai sở hữu nó.

Tranh đồng mạ vàng quà tặng cao cấp
Tranh đồng mạ vàng quà tặng cao cấp

Tranh tứ quý còn có tác dụng tốt trong việc kích tài lộc, mang đến nhiều thuận lợi trong công việc cũng như sự nghiệp. Vì vậy, đây chính là mẫu tranh đồng mạ vàng quà tặng cao cấp dành tặng cho đối tác mà bạn nên chọn.

Tranh mã đáo thành công bằng đồng mạ vàng

Bạn đang tìm một bức tranh đồng mạ vàng quà tặng cao cấp dành cho đối tác, tranh bát mã thành công sẽ là sự lựa chọn mà bạn không nên bỏ qua đâu nhé. Bởi trong phong thủy, ngựa là con vật biểu tượng cho sự mạnh mẽ và lòng trung thành. Vì vậy, với hình ảnh tám chú ngựa phi nhanh trong gió thể hiện ý chí không ngừng tiến lên phía trước để luôn được thành công.

Tranh đồng mạ vàng quà tặng cao cấp
Tranh đồng mạ vàng quà tặng cao cấp

Ngoài ra, đây còn là mẫu tranh phong thủy mang đến sự thăng tiến trong công việc, cũng như gặp nhiều may mắn. Do đó, với một công ty hay doanh nghiệp thì may mắn, thành công, phát đạt là những điều mà họ luôn mong muốn. Vì vậy, việc bạn lựa chọn mẫu tranh này để tặng rất thích hợp.

Nên mua tranh đồng mạ vàng quà tặng cao cấp ở đâu?

“ Nên mua tranh đồng mạ vàng quà tặng cao cấp ở đâu?” là một trong những câu hỏi được rất nhiều người khách hàng quan tâm. Bởi hiện nay có rất nhiều đơn vị, cửa hàng chuyên cung cấp đồ đồng mỹ nghệ. Cho nên, để tìm được một địa chỉ uy tín và đảm bảo chất lượng rất cần thiết.

Tranh đồng mạ vàng quà tặng cao cấp
Tranh đồng mạ vàng quà tặng cao cấp

Đồ đồng mỹ nghệ Thành Phát là đơn vị chuyên cung cấp các loại mẫu tranh đồng mạ vàng, từ tranh mừng thọ cho đến tranh mừng tân gia. Vì vậy, bạn sẽ rất dễ dàng khi muốn lựa chọn cho mình một bức tranh đẹp để làm quà tặng dành cho đối tác của mình. Món quà này chắc chắn sẽ giúp bạn gây được thiện cảm, cũng như làm cho đối tác thấy được sự thành ý của bạn.

Bên cạnh đó, khi đến với Thành Phát bạn sẽ rất yên tâm về chất lượng của đồng vàng dùng để làm tranh tại đây. Bởi tất cả đều được nhập khẩu từ Hàn Quốc, do đó có độ bền rất cao khi sử dụng. Đặc biết, lý do bạn nên chọn mua tranh đồng mạ vàng tại Thành Phát còn chính ở giá thành vô cùng hấp nữa. So với những đơn vị bán hàng khác, Thành Phát rẻ hơn rất nhiều.

Trên đây là một số mẫu tranh đồng mạ vàng, mà bạn có thể lựa chọn để dành tặng cho doanh nghiệp. Không những đẹp, độc đáo mà nó còn mang ý nghĩa của may mắn, tài lộc và thành công. Vì vậy, khi doanh nghiệp nhận được sẽ rất cảm kích trước tấm lòng của bạn. Mọi nhu cầu về mua tranh đồng mạ vàng quà tặng cao cấp, bạn hãy liên hệ ngay với đồ đồng mỹ nghệ thành Phát nhé. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *