Ưu điểm nổi bật làm nên lợi nhuận khi đầu tư dự án phát hưng

Mục tiêu của người làm kinh doanh luôn là tối ưu hóa lợi nhuận. Song thực tế để làm được điều này thì không hề dễ dàng. Nghiên cứu thị trường, phân tích chỉ số, dự đoán xu hướng phát triển,… là một trong số những việc người kinh doanh địa ốc phải làm để nhìn nhận những ưu điểm của một dự án. Từ đó, có quyết định đúng đắn. Để giúp nhà đầu tư có thêm thông tin, bài viết sau xin chia sẻ những ưu điểm nổi bật làm nên lợi nhuận khi đầu tư dự án phát hưng.

Thông tin thị trường bất động sản Việt Nam và dự án phát hưng

Lĩnh vực bất động sản đang là một trong những ngành có tốc độ tăng trưởng nhiều nhất hiện nay. Việt Nam đang có 4.500 doanh nghiệp bất động sản, riêng trong vòng 10 tháng đầu năm 2018 có đến 400 doanh nghiệp mới được thành lập, mức tăng trưởng cũng tăng hơn 62,5 % so với cùng kì năm ngoái, với vốn ban đầu lên đến 284 nghìn tỉ,…

Kết quả hình ảnh cho dự án phát hưng

Như vậy, ngành kinh doanh bất động sản đang thu hút được rất nhiều nhà đầu tư lớn, nhỏ, trong nước và ngoài nước. Bởi tiềm năng phát triển của ngành này trong tương lai chỉ đứng sau ngành công nghệ. Bên cạnh đó, còn khá ổn định về lợi nhuận.

Nhưng không phải ai kinh doanh bất động sản cũng có đều có lời, mà nó phụ thuộc vào những ưu điểm của dự án họ lựa chọn dự án phát hưng là một dự án tiềm năng như thế.

Những ưu điểm tạo ra thuận lợi cho dự án phát hưng

Dự án phát hưng là dự án phố thương mại được xây dựng trên khu vực Ql 13, Khu phố 4, phường Thới Hòa, TX Bến Cát, của tỉnh Bình Dương. Đây là dự án đang rất được quan tâm trên các sàn giao dịch bất động sản phía Nam vì các ưu điểm sau:

  • Loại bất động sản: dự án phát hưng thuộc loại nhà ở hiện đại với nhiều điểm mạnh như: có sự đơn giản, tinh tế trong thiết kế, tiện nghi và giải quyết được vấn đề diện tích đất có hạn. Có loại nhà 1 trệt 1 lầu đến loại 1 trệt 3 lầu, đa dạng cho sự lựa chọn của khách hàng. Nhà ở hiện đại còn có thể sinh lợi nhuận cao khi cho thuê và lấy tiền thuê làm vốn xoay vòng. Đây là ưu điểm rất cần thiết với nhà đầu tư.

Hình ảnh có liên quan

  • Có nhiều phân khúc nhà ở, giá cả phù hợp với từng đối tượng khách hàng, người kinh doanh có thể mua nhà rồi bán lại hoặc cho thuê: khách hàng là những người trẻ hoặc người lao động có thu nhập trung bình và cũng có thể là những người có thu nhập cao.

  • Tình trạng nhà của dự án phát hưng rất đảm bảo. Nhà mới, không phải sửa chữa, đầy đủ các thiết bị an toàn theo tiêu chuẩn, đáp ứng mọi dịch vụ tiện ích của khách hàng , đã được mua bảo hiểm và sẽ tu sửa thường xuyên. Nên tiềm năng tăng giá trị trong tương lai là rất lớn.

Không phải dự án nhà đất nào trên thị trường hiện nay cũng có nhiều ưu điểm sinh lợi nhuận khủng như dự án phát hưng. Bởi vậy, nếu là một nhà đầu tư thông minh mỗi chúng ta hoàn toàn  không nên bỏ qua cơ hội vô cùng hấp dẫn này. Chất lượng dịch vụ nhà ở Phát Hưng sẽ không làm khách hàng thất vọng. Địa chỉ hỗ trợ tư vấn: http://datnenmyphuoc.com.vn/bat-dong-san/mua-dat-binh-duong-6/khu-nha-o-phat-hung-1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *