Vì sao cần dùng thước đo lỗ ban?

Thước đo lỗ ban được bày bán khá phổ biến, và người dùng cũng ngày càng nhiều. Vậy bản chất thước đo lỗ ban này tại sao nên dùng?  Tham khảo ngày…

Vạch chuẩn xác các kích thước lỗ ban mang ý nghĩa phong thủy

Người tin vào tâm linh, mong muốn lấy các con số mang ý nghĩa phong thủy đẹp có thể căn cứ vào thông tin từ các thước đo lỗ ban trong xây dựng nhà cửa, sữa chữa nội thất.

Các thước lỗ ban xây dựng được phân loại với thước đo thông thủy, thước đo khối đặc, thước đo âm phần. Trên đó, chúng thể hiện rõ các cung tốt xấu với 2 màu đỏ – tốt và đen – xấu.

Người ta căn cứ vào thông tin từ các cung tốt mà nhắm chọn 1 kích thước phong thủy phù hợp, và tránh đi các con số xấu, trúng vào kích thước phong thủy kiêng kỵ.

C:\Users\Administrator\Desktop\cach-xac-dinh-huong-nha-theo-phong-thuy-1.jpg

Dùng thước lỗ ban với niềm tin phong thủy

Cầu mong điều tốt, tránh điều xấu

Giá trị tâm linh của những con số phong thủy hướng đến những điều tốt, may lành cho người sống, người chết, cho hiện tại và tương lai, cho cá nhân hay gia đình…

Để đạt được mục đích đó, người ta nhắm chọn số đẹp từ thước lỗ ban phong thủy, thứ mà thước đo đạc thông thường không đáp ứng được.

Đôi khi, một kích thước khá hài hòa, ưng ý với gia chủ nhưng lại không hoàn hảo về mặt phong thủy. Khi đó, dùng thước lỗ ban để đo đạc, điều chỉnh, cân đối sẽ mang đến sự hoàn hảo hơn về phong thủy tâm linh.

Tìm kiếm sự cân đối âm dương trong xây dựng, thuận theo quy luật tự nhiên của vũ trụ

Không tự nhiên mà người ta phân loại rạch ròi các loại thước đo lỗ ban. Mỗi vị trí, mỗi kích thước đều ảnh hưởng đến khả năng thông thủy, cân bằng âm dương trong 1 ngôi nhà.

Quy luật tự nhiên là sự cân bằng âm dương, mang lại sự hòa hợp, ổn định, an bình, thịnh vương…Và vì vậy mà người ta cũng đòi hỏi sự cân bằng đó trong không gian sống hay thờ cúng.

Kết hợp đo đạc từ các loại thước đo phong thủy để đảm bảo các kích thước âm dương được hài hòa, chuẩn xác, xây dựng niềm tin mãnh liệt về những điều tốt lành cho gia chủ.

Thước đo lỗ ban đơn giản, tiện dụng, không nhất thiết phải nhờ tới thầy phong thủy

Nếu trước đây người ta luôn phải nhờ tới thầy phong thủy trong mọi hoàn cảnh, ngay cả trong đo đạc xây dựng thì giờ đây với nguồn thông tin internet dồi dào, các nguồn tin uy tín mọi người có thể tham khảo trước, sau đó dùng thước lỗ ban để tự tìm kiếm các kích thước phong thủy đẹp, hòa hợp.

C:\Users\Administrator\Desktop\ThuocloBan.jpg

Thước lỗ ban đơn giản, dễ hiểu, dễ dùng

Không khó để tìm mua, cũng khá đơn giản để sử dụng, chỉ cần người dùng hiểu đúng, nắm rõ các luật dùng căn bản để đạt được giá trị phong thủy chuẩn xác và đẹp nhất.

Tin tưởng vào phong thủy nhưng lại bỏ qua kích thức cửa chính trong đo đạc là 1 thiếu xót lớn. Vì vậy, với nguồn thông tin có sẵn và những kiến thức phổ thông hiện hành, không có lý do gì để các gia chủ từ chối tham khảo và nghiên cứu ứng dụng thước đo lỗ ban, thước phong thủy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *