Vì sao dự án căn hộ Florita Moonlight Park view nhận được sự đánh giá cao 

Trong rất nhiều những dự án bất động sản bài tập đoàn Hưng Thịnh đầu tư thì hai cái tên Florita và Moonlight Park View nhận được sự đánh giá cao từ phía chuyên gia. Vậy đâu là yếu tố làm nên sự thành công của Hưng Thịnh cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Căn hộ Moonlight Park view mang đến một làn sóng mới

Nếu những ai đã quá cảm thấy nhàm chán khi phải đầu tư vào những căn hộ bất động sản theo kiểu cũ và những con số giống nhau thì hoàn toàn có thể tìm đến những dự án căn hộ Florita và Moonlight Park view của Hưng Thịnh. Đặc biệt với căn hộ Moonlight Park view nằm trên đường số 7 Bình Tân là một trong những con đường đẹp của quận Bình Tân khi nằm ngay góc đường số 4 và số 7. Dự án này còn có hướng view đẹp nhìn ra phía công viên Phú Lâm nên có tên gọi là Moonlight Park view.

Dự án mang đến làn gió mới cho khu dân cư
Dự án mang đến làn gió mới cho khu dân cư

Dự án này của tập đoàn Hưng Thịnh có sở hữu rất nhiều tiện ích mà từ khi được giới thiệu ra thị trường bất động sản cho đến nay đã thu hút được hàng ngàn giới chuyên gia bất động sản và người mua có nhu cầu tìm hiểu. Thông tin tổng quan về dự án căn hộ Moonlight Park view như sau.

Chủ đầu tư của dự án là Hưng Thịnh corp vị trí dự án nằm tại đường số 7 phường An Lạc A, quận Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh. Với tên thương mại chính thức làm Moonlight Park View đơn vị xây dựng là công ty cổ phần Hưng Thịnh incons thuộc thành viên của Hưng Thịnh corp.

Dự án bất động sản này nằm ngay tại mặt tiền đường số 7 và số 4 nên có một trọng điểm giao thông cực kỳ thuận lợi khi phía bắc giáp khu dân cư công ty sân Inax. Phía Nam giáp đường tuyến đường số 7 nối với đường vành đai trong đến đường An Dương Vương. Ngoài ra phía Đông giáp với đường số 4 thuộc khu dân cư An Lạc và nằm ngay tại trung tâm của 3 quận Bình Tân, Quận 6 và quận 8. Hoàn toàn có thể thấy đây là một trong những vị trí trọng điểm huyết mạch và bất kỳ ai cũng có thể đầu tư đến dự án của tập đoàn Hưng Thịnh.

Hưng Thịnh mang đến những dự án bất động sản của tương lai
Hưng Thịnh mang đến những dự án bất động sản của tương lai

Căn hộ florita mang đến đẳng cấp cuộc sống mới

Dự án Florita của tập đoàn Hưng Thịnh sở hữu vị trí tuyệt đẹp này nằm trong lòng quận 7 cách 10 phút để có thể đến chợ Bến Thành. Và có vị trí đắc địa cùng với thiết kế đẹp và hiện đại nhưng giá bán lại cực kỳ hữu nghị và nhận được sự đánh giá cao và thích thú từ phía thị trường. Đặc biệt nếu như dự án Moonlight Park view có view hướng ra các cạnh công viên thì dự án Florita lại sở hữu 3 mặt Build ra sông được bao quanh bởi 3 con sông lớn là sông ông lớn trong gạch bành và ông đội. Như vậy mà vị trí của căn hộ florita do tập đoàn hưng thịnh sợ khởi sự sướng càng trở nên hoàn hảo với địa thế phong thủy sẽ giúp cho không gian sống của người dân tại trở nên bình yên và hài hòa hơn.

Có thể thấy tiện ích và không gian sống mang đến những làn gió mới cho những dự án của tập đoàn Hưng Thịnh. Florita và Moonlight Park view xứng đáng là một trong những dự án bất động sản mà bất kỳ ai cũng có thể đầu tư để thương đến một cuộc sống đẳng cấp của tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *