Vì sao vinhomes west point thu hút được sức mua lớn ngay đợt 1 mở bán?

Dự án chung cư vinhomes west point đỗ đức dục nằm trong chuỗi phát triển căn hộ cao cấp vinhomes được đầu tư bởi vingroup danh tiếng. Đợt 1 mở bán dự án đã thu hút được lượng khách hàng và sức mua lớn – một cơn sốt dự án thực sự trên thị trường bất động sản phía tây. Vì sao dự án lại thu được lượng khách hàng lớn đến vậy, chỉ với đợt 1 bán căn hộ? Đầu tư dự án có thực sự là một quyết định đúng đắn?

Đánh giá căn hộ vinhomes west point đỗ đức dục

Vinhomes West Point là dự án bất động sản hướng tới thị trường khách hàng cao cấp, phân khúc căn hộ dẳng cấp quốc tế với những thiết kế và đầu tư tương lai. Dự án sở hữu nhiều tiềm năng hấp dẫn:

  • Vị trí kim cương của khu vực trọng điểm kinh tế, vành đai hành chính phía tây thủ đô. Định hướng tương lai, thành phố sẽ phát triển khu vực trở thành trung tâm hành chính kinh tế mới, trọng điểm, sẽ thu hút nhiều cơ hội đầu tư. Cư dân trong khu vực sẽ được hưởng những tiện ích ngoại khu từ cơ sở hạ tầng đồng bộ hiện đại của khu vực.
  • Thiết kế dự án theo kiến trúc xanh, không gian sống lý tưởng với nhiều không gian sinh hoạt chung, không gian vui chơi, giải trí và làm việc chuyên nghiệp. Môi trường sống an toàn cho cư dân cùng những tiện ích nội khu hiện đại, chuẩn quốc tế.
  • Tổng vốn đầu tư dự án lên đến 77000 tỉ đồng mang đến đảm bảo an toàn về tiến độ thi công và chất lượng công trình, cùng sự cam kết và bảo lãnh tài chính từ techcombank.

Vinhomes west point mang đến không gian sinh sống và làm việc lý tưởng, cơ hội phát triển, học tập và hợp tác lớn. Đồng thời với những giá trị tương lai, vinhomes mang đến cơ hội đầu tư lớn để sinh lời cho các nhà đầu tư.

Sức hút dự án vinhomes west point trong đợt 1 mở bán

Dự án được mở bán đợt 1 vào đầu tháng 4.2018 với nhiều điểm hấp dẫn từ chủ đầu tư để tạo nên cơn sốt mang tên Vinhomes west point trong giai đoạn này.

  • Chủ đầu tư mang đến quỹ căn hộ Vinhomes West Point đỗ đức dục  đẹp nhất về mặt bằng, phong thủy, vị trí đẹp, thiết kế ấn tượng cho những khách hàng đầu tiên. Hỗ trợ xem mặt bằng và căn hộ mẫu giúp khách hàng quyết định đầu tư chính xác.
  • Chính sách chiết khấu sốc cho 200 khách hàng đầu tiên lên đến 10% giá trị căn. Đây là một yếu tố khiến dự án thực sự hấp dẫn, đầu tư sinh lời lớn khi chỉ với 100 triệu đặt cọc/ căn, giá căn hộ chỉ từ 40 triệu/ m2 cho các căn hộ full nội thất hiện đại chuẩn 5 sao.
  • Hỗ trợ vay vốn hấp dẫn để thanh toán căn hộ cực hiệu quả. Chia thành 7 giai đoạn bám sát tiến độ công trình. Khách hàng sẽ được hỗ trợ vay 70% giá trị căn với lãi suất 0% từ ngân hàng bảo lãnh. Một đảm bảo an toàn, giúp các nhà đầu tư linh hoạt giải quyết vấn đề tài chính.
  • Đợt 1 mở bán cũng là thời gian cho những chương trình ưu đãi khủng, quà tặng hấp dẫn từ chính nhà đầu tư và đại lý phân phối cho khách hàng đang có nhu cầu.

Dự án với tiềm lực kinh tế mạnh của vingroup, định hướng phát triển tương lai đã tạo nên cho căn hộ vinhomes west point sức hút thực sự hấp dẫn trên thị trường, tiếng vang lớn trong đợt đầu tiên mở bán. Để cập nhật thông tin dự án chính xác và nhanh nhất, liên hệ với vinhomes miền Bắc – đơn vị phân phối dự án chính thức.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *