7. Villa Hoa Giấy Quan Lạn1

Villa Hoa Giấy Quan Lạn

Villa Hoa Giấy Quan Lạn tọa lạc ngay trung tâm đảo Quan Lạn, cách bãi biển Quan Lạn khoảng 600m, cách khu du lịch Minh Châu  Quan Lạn 10km. Được thiết kế xây dựng từ lâu bởi người Pháp, và được tân trang mới vào năm 2018. Khi đến với nơi đây bạn vừa có thể hòa mình vào thiên nhiên, mây trời, Biển nước vừa có thể trải nghiệm cuộc sống của người dân trên đảo.

Với tiêu chí đem sự hài lòng tới khách hàng, Villa Hoa Giấy có kiến trúc mang phong cách “Vintage”, phù hợp cho những bạn trẻ thích “chụp ảnh sống ảo”. Với không gian riêng tư yên tĩnh và tiện nghi có khu sân vườn, Ban công Hoa giấy nơi nướng BBQ Hải sản và Bar nhỏ ấm cúng trên tầng thượng.

Villa Hoa Giấy có kiến trúc mang phong cách “Vintage”
Villa Hoa Giấy có kiến trúc mang phong cách “Vintage”

Xem thêm: du lịch thác bờ 1 ngày

Không chỉ vậy mà Villa Hoa Giấy còn là ngôi nhà của ánh sáng tự nhiên từ cửa sổ, ban công rất gần bãi biển giúp cho kỳ nghỉ của bạn trở nên hạnh phúc và đáng nhớ hơn.Tại đây có 7 phòng nghủ với 9 phòng tắm, khu phòng khách, nhà bếp dành cho đoàn từ 15 đến 30 người.

Mỗi phòng đều được trang bị đầu đủ điều hòa, nóng lạnh, Decor đẹp. Ngoài việc sở hữu một  không gian chụp ảnh đẹp mà khi đến đây bạn có thể vừa đọc sách vừa uống cafe bên giàn Hoa giấy rất đẹp để tận hưởng cuộc sống bỏ mặc buồn phiền nơi đô thị phồn hoa kia.

Phòng tại Villa Hoa Giấy Quan Lạn
Phòng tại Villa Hoa Giấy Quan Lạn

Xem thêm >> tour asean resort 1 ngày

+++ Giá phòng tại Villa Hoa Giấy Quan Lạn: dao động từ 300.000đ – 500.000đ/1 phòng/1 đêm.

+++ Địa chỉ: Làng Liễu, Quan Lạn, Vân Đồn, Quảng Ninh.

Note: Thông tin sưu tầm – Du khách nên check trước khi đặt phòng.

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *